Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 1
Tháng 05 : 43
Năm 2021 : 238
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

UỐNG NƯỚC NHỚ NGUỒN

HOẠT ĐỘNG TRẢI NGHIỆM

 THĂM VIẾNG NGHĨA TRANG LIỆT SĨ VÀ BÀ MẸ VIỆT NAM ANH HÙNG

            Kỷ niệm 30 năm Ngày hội Quốc phòng toàn dân (22/12/1989-22/12/2019) và 75 năm Ngày thành lập Quân đội nhân dân Việt Nam (22/12/1944 - 22/12/2019). Thực hiện kế hoạch nhiệm vụ năm học 2019 – 2020 của trường Tiểu học Lương Phong số 2 về giáo dục truyền thống Uống nước nhớ nguồn” với các em học sinh. Chiều ngày 19/12/2019 Ban giám hiệu nhà trường, các thầy cô giáo trong tổ 4 - 5 cùng với Ban đại diện cha mẹ học sinh, phụ huynh các em, đại diện Hội cựu chiến binh xã , Đoàn Đội, Đoàn thanh niên xã nhà cùng gần 300 em học sinh đã về nghĩa trang liệt sĩ. Thành kính dâng lên tượng đài Tổ quốc ghi công những bó hoa, nén nhang thơm tưởng niệm các anh hùng liệt sĩ đã hi sinh bảo vệ tổ quốc.

Các thầy cô giáo, các bạc phụ huynh và các em học sinh làm lễ dâng hương hoa tưởng niệm

Bạn Chinh Liên đội trưởng đọc lời viếng tưởng niệm các anh hùng liệt sĩ.

        Các em đã được nghe bác Nguyễn Công Tân. Chủ tịch hội cựu chiến binh xã nói chuyện về truyền thống ngày thành lập Quân đội nhân dân Việt Nam và ngày hội quốc phòng toàn dân.

    Cùng với đó là hoạt động làm vệ sinh, thắp hương lên phần mộ các anh hùng liệt sĩ.

          Đây là một hoạt động thường niên của thầy và trò nhà trường hàng năm. Đó là truyền thống uống nước nhớ nguồn, ăn quả nhớ người trồng cây. Làm ấm lòng anh linh các anh hùng liệt sĩ. Cũng là giáo dục đạo đức cho các em, tinh thần yêu nước, lòng tự hào dân tộc.


Tác giả: Công Phúc
Nguồn:hiephoabacgiang.edu.vn Copy link
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Bài viết liên quan
Video Clip
Văn bản mới
Tài liệu mới