Năm 2020 : 739

TUYÊN TRUYỀN PHÒNG CHỐNG BỆNH VIÊM ĐƯỜNG HÔ HẤP CẤP Corona

Phòng chống bệnh viêm đường hô hấp cấp do chủng mới của vi rút Corona (nCoV)

Thực hện sự chỉ đạo của PGD&ĐT và các cấp, các ban ngành. Trường Tiểu học Lương Phong số 2 đã thực hiện tốt việc tuyên truyền phòng chống bệnh viêm đường hô hấp cấp Corona, qua công tác chỉ đạo của BGH, các đoàn thể nhà trường đã làm tốt việc tuyên truyền qua các kênh hình, truyền thanh, các tổ chức nhóm, các CLB.., thường xuyên vệ sinh trường lớp, phun thuốc khử trùng diệt khuẩn để đảm bảo sức khỏe cho học sinh và giáo viên. Bên cạnh đó nhà trường có sự quan tâm của các tổ chức cá nhân đã chung tay cùng phòng chống bệnh dịch đó là gia đình (Thi - Nụ) phụ huynh của em Gia Bảo học sinh lớp 4A trường TH Lương Phong số 2 đã ủng hộ 1.000 chiếc khẩu trang y tế cho các em học sinh trong nhà trường.

Hình ảnh trao tặng khẩu trang y tế cho học sinh

Nhà trường đã thực hiện sự chỉ đảo của PGD cho các em học sinh nghỉ học để đảm bảo sức khỏe và phòng chống bệnh dịch. Bên cạnh đó nhà trường đã thường xuyên vệ sinh trường lớp, phun thuốc diệt khuẩn để đảm bảo an toàn