Năm 2021 : 238

TÔN SƯ TRỌNG ĐẠO - TRI ÂN THẦY CÔ

Tôn sư trọng đạo - Tri ân thầy cô

Thực hiện kế hoạch nhiệm vụ năm học 2020 -2021. Trường TH Lương Phong số 2, long trọng tổ chức lễ kỉ niệm 38 năm ngày Nhà giáo Việt Nam. Dân gian đã có câu: "Nhất tự vi sư, bán tự vi sư" nghĩa là "Một chữ cũng là thầy, nửa chữ cũng là thầy". Để nói lên truyền thống hiếu học, tôn sư trọng đạo của người Việt, từ năm 1982, ngày 20.11 chính thức trở thành ngày Hiến chương Nhà giáo (gọi tắt Ngày Nhà giáo Việt Nam) và đã trở thành ngày hội lớn của toàn dân tôn vinh các Thầy giáo, cô giáo và nghề dạy học cao quý. Vì vậy khi tháng 11 về, tất cả những thế hệ học sinh lại bồi hồi nhớ về các thầy cô giáo với một lòng biết ơn sâu sắc. Các thầy cô giáo và các học sinh của trường TH Lương Phong số 2, đều thi đua dạy tốt, học tốt để lập thành tích chào mừng ngày Nhà giáo Việt Nam. Hoà chung với khí thế tưng bừng, phấn khởi của ngành giáo dục cả nước kỉ niệm 38 năm Ngày nhà giáo Việt Nam (20.11.1982 - 20.11.2020).

Thầy Hoàng Gia Khu đọc diễn văn ôn lại truyền thống ngày 20/11

Các tiết mục văn nghệ chào mừng dâng lên thầy cô.

Cá đoàn đại biểu tặng hoa chúc mừng 20 -11

Thông qua buổi lễ kỷ niệm ngày Nhà giáo Việt Nam 20 -11, đã khắc sâu trong tiềm thức học sinh lòng biết ơn sâu sắc đến công lao của người thầy, hằng ngày miệt mài truyền thụ cho các em những kiến thức, đạo đức lối sống để các em sẽ trở thành chủ nhân tương lai của đất nước!