Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 1
Tháng 05 : 43
Năm 2021 : 238
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

TIẾT ĐỌC THƯ VIỆN

Tiết đọc thư viện - Đọc cá nhân

      Trong những tiết đọc thư viện, đặc biệt là tiết Đọc cá nhân, học sinh rất hào hứng phấn khởi, thích thú vì các em được khám phá kho tàng tri thức theo sở thích riêng của mình. Trong khi đọc các em tập chung chú ý vào nội dung quyển truyện mình lựa chọn. Sau khi đọc các lại tích cực chia se cùng các bạn về câu chuyện mình vừa đọc; bên cạnh đó thì hoạt động mở rộng lại lôi cuốn các em nhiều nhất. Các em được bộc lộ khả năng tự học, tự giải quyết vấn đề, khả năng tư duy, viết, vẽ của các em.

Học sinh chăm chú viết, vẽ cảm nhận của mình về quyển truyện vừa đọc trên giấy

        Với các hoạt động trong tiết đọc thư viện, đặc biệt là tiết đọc cá nhân, các em đã có rất nhiều những bài viết vẽ đẹp, sáng tạo được trưng bầy trong thư viện để các bạn khác, thầy cô và mọi người đến thăm thư viện sẽ được chiêm ngưỡng cảm  nhận về câu chuyện của các em đã đọc thay vào đọc.

Sản phẩm của học sinh sau khi đọc chuyện

       Tiết đọc thư viện là môn học được đưa vào những phân môn học trong năm học của học sinh. Với tiết đọc này đã hình thành và phát triển cho học sinh nhiều năng lưc, phẩm chất. Bổ sung nhiều kiến thức cho các môn học khác (Tiếng việt, Khoa học, Lịch sử và Địa lí, Tự nhiên xã hội.....)

 


Tác giả: Công Phúc
Nguồn:hiephoabacgiang.edu.vn Copy link
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Bài viết liên quan
Video Clip
Văn bản mới
Tài liệu mới