Năm 2020 : 739

TÍCH CỰC TẬP LUYỆN CÂU LẠC BỘ SỞ THÍCH

Các câu lạc bộ tích cực tập luyện

Thực hiện công văn số 235/QĐ – PGDĐT Hiệp Hòa, ngày 29/8/2019, Quyết định về việc ban hành điều lệ Hội khỏe Phù Đổng huyện Hiệp Hòa lần thứ X năm 2019 – 2020. Trường Tiểu học Lương Phong số 2 căn cứ nhiệm vụ năm học, thành lập các câu lạc bộ sở thích – CLB TDTT. Ngay từ những tuần đầu của năm học, nhà trường đã lên kế hoạch hoạt động theo lịch cụ thể từng tuần, từng tháng và phân công giáo viên phụ trách các câu lậc bộ..Các em học sinh đã đăng ký tham gia, tích cực tập luyện để chuẩn bị cho HKPĐ thi cấp huyện với các môn như: Aerobic, Cầu lông, đá cầu, bóng đá, điền kinh và bơi lội, cờ vua…đạt kết quả cao!

Dưới đây là một số hình ảnh các em tập luyện hàng ngày.

Sau mỗi buổi tập, các em lại cùng nhau rút kinh nghiệm trong các động tác kỹ thuật để hoàn thiện hơn cho bản thân, đáp ứng được điều kiện tham gia thi HKPĐ cấp huyện đạt kết quả cao!