Năm 2020 : 726

SINH HOẠT DƯỚI CỜ CỤM CHUYÊN MÔN SỐ 2

SINH HOẠT DƯỚI CỜ

Chủ điểm " Chăm ngoan - học giỏi"

Nội dung: Chào mừng ngày 20 – 10

Thực hiện công văn số 509/PGD&ĐT Hiệp Hòa ngày 11 tháng 9 năm 2019. Về việc hướng dẫn tổ chức tiết học giáo dục tập thể - Sinh hoạt dưới cờ ở bậc Tiểu học năm học 2019 -2020. Thực hiện công văn số 647/PGDĐT ngày 14/10/2019 của Phòng giáo dục Hiệp Hòa. Thực hiện sự chỉ đạo của BGH nhà trường, Liên đội trường Tiểu học Lương Phong số 2 đã thực hiện việc Giáo dục tập thể - sinh hoạt dưới cờ trong cụm chuyên môn số 2 vào ngày 15/10/2019. Đến dự và chỉ đạo có thầy Nguyễn Văn Hồ chuyên viên Phòng giáo dục; các thầy cô giáo đại diện BGH, các thầy cô là Tổng phụ trách đội các nhà trường trong cụm chuyên môn số 2. Ngoài việc thực hiện nghi lễ chào cờ của Liên Đội, lớp trực ban đã lan tỏa cho các bạn trong liên đội được hiểu thêm về ý nghĩa lịch sử ngày 20/10 qua các thời kỳ, những tấm gương phụ nữ tiêu biểu.. tuyên truyền cho các em những kỹ năng sống. Thông qua buổi SHDC đã có nhiều ý kiến chia sẻ của các nhà trường và sự định hướng và chỉ đạo của PGD sẽ nhân rộng ra các trường thực hiện, trong buổi SHDC đã gắn cho GVCN các lớp trực ban có kế hoạch, giáo án cụ thể từng tháng, từng tuần theo từng chủ điểm nhằm giáo dục đạo đức, tuyên truyền kỹ năng sống cho các em và tạo sự thân thiện, đoàn kết trách nhiệm của các em học sinh giữa các khối lớp với nhau!

Dưới đây là một số hình ảnh của buổi sinh hoạt dưới cờ

Một số hình giao lưu tương tác của các em HS trong buổi sinh hoạt dưới cờ

Môt số hình ảnh chia sẻ sau buổi sinh hoạt dưới cờ