Năm 2020 : 739

SINH HOẠT CHUYÊN MÔN TỔ 4+5

Sinh hoạt chuyên môn theo Phương pháp “Bàn tay nặn bột”

Thực hiện theo kế hoạch của tổ chuyên môn và nhà trường ngay từ những tháng đầu năm học các đồng chí giáo viên đã xung phong dạy minh họa trong các buổi sinh hoạt chuyên môn nhằm học tập, nâng cao phương pháp, kiến thức cho bản thân.

Phương pháp Bàn tay nặn bột luôn được các thầy cô quan tâm, giảng dạy thường xuyên trong phân môn Khoa học và Tự nhiên xã hội. Qua học tập theo phương pháp này học sinh có hứng thú vì các em được tự mình khám phá kiến thức, giải đáp những băn khoăn ,thắc mắc của mình sau khi làm thí nghiệm.Từ đó các em hiểu bài nhanh hơn, kiến thức sâu hơn.

Sau mỗi tiết dạy thầy cô lại cùng nhau chia sẻ những điều học được qua tiết dạy và những băn khoăn của mình khi dự giờ.

Qua các buổi Sinh hoạt chuyên môn mỗi thầy cô lại tích lũy cho mình những cẩm nang về phương pháp dạy học, về kiến thức cho bản thân để giảng dạy cho các em học sinh được tốt hơn, đáp ứng với nhu cầu học hiện nay.