Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 1
Tháng 05 : 43
Năm 2021 : 238
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

NGƯỜI GIÁO VIÊN GƯƠNG MẪU

Cô giáo tận tâm

                                                                                                                                                              T/g Thúy Mai

      Trường tiểu học Lương Phong số 2 của tôi có rất nhiều gương sáng. Trong đó cô giáo Tạ Thị Quỳnh Hương là một tấm gương tiêu biểu, nhiều năm liền cô đạt danh hiệu giáo viên dạy giỏi cấp huyện!

            Cô Tạ Thị Quỳnh Hương

          Là giáo viên giảng dạy lớp 5, cô Quỳnh Hương luôn hoàn thành xuất sắc mọi nhiệm vụ được giao. Hàng ngày cô đến trường rất sớm để nhắc nhở các em làm trực nhật. Lớp học của cô rất sạch sẽ và thoáng đãng bởi sự ngăn nắp, gọn gàng mà cô ra sức rèn rũa. Trong giờ học, cô giảng bài rất tận tình và tỉ mỉ để các em nắm bài nhanh và sâu sắc. Vì thế, năm học nào, lớp của cô chủ nhiệm và giảng dạy cũng luôn có kết quả học tập và rèn luyện rất tốt. Nhờ sự tận tình dạy bảo của cô, biết bao thế hệ học trò đã khôn lớn trưởng thành.

        Không chỉ tận tình đối với việc trường, cô còn là một nàng dâu hiếu thảo, một người vợ đảm đang, một người mẹ hết lòng vì các con. Công việc trường lớp rất bận rộn nhưng cô vẫn luôn giành thời gian chăm sóc cho gia đình, chồng, các con rất chu đáo. Hai con của cô đều rất ngoan ngoãn và học giỏi. Vừa qua, con gái lớn của cô đã đỗ vào đại học sư phạm, nối nghiệp của mẹ. Vừa mới vào trường Cháu đã nhận được những xuất học bổng rất có giá trị. Ngoài ra, cháu đã được các bậc Phụ huynh tin tưởng chuẩn bị gửi gắm con em cho cháu dạy bảo.

 

Trong giờ học các em học sinh sôi nổi phát biểu chia sẻ bài học.

Các em học sinh của cô đang thi trình bầy mân ngũ quả vui Trung Thu

 

                                                       Cô Quỳnh Hương đang hướng dẫn các em kỹ năng trồng và chăm sóc vườn rau

       Giờ đây, cô giáo Quỳnh Hương vẫn không ngừng phấn đấu, khiêm tốn rèn luyện, tu dưỡng đạo đức và chuyên môn để xứng đáng với niềm tin yêu của đồng nghiệp, học sinh và nhân dân. Cô xứng đáng là một tấm gương sáng để mọi người học tập và noi theo!


Tác giả: Công Phúc
Nguồn:hiephoabacgiang.edu.vn Copy link
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Bài viết liên quan
Video Clip
Văn bản mới
Tài liệu mới