Năm 2021 : 238

KỶ NIỆM NGÀY QUỐC TẾ PHỤ NỮ 8/3

Kỷ niệm ngày Quốc tế Phụ nữ  8/3 và hưởng ứng "Tuần lễ Áo dài"

Thực hiện CV số 269/LĐLĐ về việc tổ chức " Tuần lễ Áo dài, các hoạt động kỷ niệm ngày Quốc tế Phụ nữ 8/3; Khởi nghĩa Hai Bà Trưng và ngày Quốc tế hạnh phúc 20/3/2021.

Công đoàn trường Tiểu học Lương Phong số 2, phối hợp với BGH nhà trường đã tổ chức tuyên truyền tới toàn thể CB - CC - VC người lao động trong nhà trường thực hiện tốt các hoạt động ý nghĩa chào mừng ngày 8/3.. thông qua đó nhằm lan tỏa vẻ đẹp, khẳng định giá trị truyền thống của Áo dài Việt Nam. Đồng thời tuyên truyền về phẩm chất, đức tính tốt đẹp và những chuẩn mực đạo đức của phụ nữ Việt Nam thời kỳ đẩy mạnh công nghiệp hóa, hiện đại hóa đất nước " Tự tin, tự trọng, trung hậu, đảm đang ".

Hưởng ứng tuần lễ " Áo dài " các đồng chí ĐVCĐ trường TH Lương Phong số 2 đã phấn khởi  tham gia thực hiện tốt trong trang phục đến công sở cũng như trên lớp học hằng ngày.

Hình ảnh cô giáo mặc áo dài trên bục giảng