Năm 2020 : 726

HỌC ĐI ĐÔI VỚI HÀNH

Học đi đôi với hành

"Trường học là nhà, mỗi ngày đến trường là một ngày vui" đó là những khẩu hiệu, câu nói của các em học sinh trong trường Tiểu học Lương Phong số 2. Đến trường các em thực hiện tốt nền nếp Đội, chăm học, chăm làm, lớp học sạch sẽ khang trang và thân thiện..!

Các em học sinh trong giờ học tâp làm văn

Sau giữa giờ học, đến giờ ra chơi các em thực hiện tốt nền nếp với khẩu hiệu" Một phút làm sạch sân trường, một phút sạch trường..với những vườn hoa cây cảnh, vườn rau, sân trường được đôi bàn tay nhỏ bé của các em nâng niu, chăm sóc đã trổ những bông hoa màu sắc rực rỡ làm cảnh quan nhà trường thêm xanh mát, sạch sẽ và tô điểm cho ngôi trường ngày càng đẹp hơn.

Thầy cô và phụ huynh tự hào về các em; các em thực hiện tốt "5 điều Bác Hồ dạy và Học đi đôi với hành", đó là phần quà tặng thầy cô trong tháng 11.