Năm 2020 : 726

HOẠT ĐỘNG TRẢI NGHIỆM SÁNG TẠO

HOẠT ĐỘNG TRẢI NGHIỆM SÁNG TẠO TRONG NHÀ TRƯỜNG

Hoạt động trải nghiệm sáng tạo là các hoạt động giáo dục thực tiễn được tiến hành song song với hoạt động dạy học trong nhà trường phổ thông. Hoạt động trải nghiệm sáng tạo là các hoạt động giáo dục thực có mục đích, có tổ chức thực hiện phát triển và năng lực và phẩm chất cho học sinh. Chính vì vậy vào các tháng, năm trong năm học nhà trường Tiểu học luôn tổ chức các hoạt động trải nghiệm sáng tạo cho học sinh.

Qua tham gia các Hoạt động trải nghiệm sáng tạo, học sinh được phát triển vai trò của bản thân, chủ động, tự giác và sáng tạo. Các em được trải nghiệm được bầy tỏ ý tưởng, được thể hiện năng khiếu của mình.

Sau các hoạt động diễn ra trong buổi trải nghiệm các em học sinh được nâng cao nhận thức cho bản thân, học tập tốt hơn, yêu trường lớp và yêu quê hương mình hơn!

Tác giả: Công phúc