Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 1
Tháng 05 : 43
Năm 2021 : 238
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

GƯƠNG SÁNG TRONG SỰ NGHIỆP TRỒNG NGƯỜI

Những gương sáng trong sự nghiệp trồng người

        Hội thi GV dạy giỏi cấp huyện được tổ chức hàng năm. Các thầy giáo, cô giáo tâm huyết với nghề nghiệp luôn tích cực hưởng ứng cuộc thi. Trong tuần 23 và 24 vừa qua, Phòng Giáo dục và Đào tạo Hiệp Hòa đã tổ chức hội thi giáo viên dạy giỏi cấp Tiểu học chu kì 2019 - 2021 tại trường Tiểu học thị trấn Thắng. Trong hội thi, mỗi giáo viên dự thi trải qua 2 phần thi gồm phần thi sáng kiến kinh nghiệm, trình bày biện pháp nâng cao chất lượng giảng dạy và phần thi thực hành một tiết dạy.

Các cô giáo đang trao đổi phương pháp

         Hội thi là dịp để trao đổi kinh nghiệm giữa các thầy cô giáo. Các giáo viên dự thi đều có kiến thức vững vàng, có kiến thức sâu rộng, vốn hiểu biết và tích hợp khéo léo các môn học vào nội dung bài dạy, ngôn ngữ sử dụng chuẩn mực, xử lí tốt các tình  huống sư phạm. Đến với hội thi, rất nhiều các thầy cô tiêu biểu từ các Nhà trường trong huyện đã tham gia hội thi.

Các cô giáo đang thực hành thao giảng 

         Trong đó phải kể đến những tấm gương thầy cô tiêu biểu của trường Tiểu học Lương Phong số 2. Đó là các cô: Cô Dư, cô Hậu, cô Tứ, cô Mai, cô Hiền, cô chuyên, cô Diện.

        Nhiều cô đã có tuổi, xong với lòng tâm huyết với nghề, các cô luôn đi đầu tiên phong trong các phong trào của nhà trường, được học sinh và nhân dân tin yêu, kính trọng. Các cô thực sự là những tấm gương trong sự nghiệp trồng người cao cả.


Tác giả: Công Phúc
Nguồn:hiephoabacgiang.edu.vn Copy link
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Bài viết liên quan
Video Clip
Văn bản mới
Tài liệu mới