Năm 2021 : 238

CÔ GIÁO TÂM HUYẾT VÌ SỰ NGHIỆP TRỒNG NGƯỜI

Tận tâm vì sự nghiệp trồng người

Nếu có dịp về thăm Trường Tiểu học Lương Phong số 2, bạn không thể không biết đến một cô giáo “tận tâm” với nghề trồng người. Đó chính là cô giáo Ngô Thị Tam. Cô là một giáo viên chủ nhiệm giỏi, người giáo viên luôn hết lòng vì học sinh thân yêu. Hàng ngày cô đến trường rất sớm để hướng dẫn các em thực hiện nền nếp. Từ việc làm vệ sinh lớp học đến việc truy bài, cô dạy các em từng li từng tí. Trong giờ học, cô luôn theo sát, uốn nắn từng con chữ, từng phép tính cũng như dạy các em kỹ năng tính toán cẩn thận. Chính vì thế mà khi đến thăm lớp học của cô, ta luôn cảm thấy sạch sẽ, thân thiện, học trò luôn đoàn kết yêu thương như một gia đình vậy.

Một số hình ảnh ở lớp 2C cô giáo Ngô Thị Tam chủ nhiệm

Cô giáo đang uốn nắn hướng dẫn các em từng nét chữ

Cô giáo đang chia sẻ với các em trong giờ truy bài

Ngoài sự nhiệt tình, chu đáo với học trò, cô còn là người phụ trách tổ chuyên môn đầy trách nhiệm. Mọi hoạt động của tổ cô lên kế hoạch rất cụ thể  và thực hiện một cách khoa học. Ngoài ra, cô luôn luôn quan tâm giúp đỡ các thành viên trong tổ. Vì thế tổ chuyên môn do cô phụ trách luôn hoàn thành tốt nhiệm vụ. Cô thật xứng đáng để mọi người noi theo.