Năm 2020 : 726

BIÊN VÀ HẢI ĐẢO

BIỂN VÀ HẢI ĐẢO

Thực hiện công văn số 269/PGD&ĐT Hiệp Hòa ngày 29 tháng 5 năm 2020 về việc tổ chức các hoạt động Tuần lễ Biển và hải đảo Việt Nam và hưởng ứng Ngày đại dương thế giới năm 2020. Ngay từ ngày đầu tuần của tháng 6 trong buổi Sinh hoạt dưới cờ trường Tiểu học Lương Phong số 2 đã tổ chức phát động tuyên truyền đến các em học sinh trong Liên đội về vị trí địa lí biển đảo Việt Nam và hưởng ứng Ngày đại dương thế giới; qua đó tuyên truyền cho các em về chủ quyền các quần đảo Trường Sa và Hoàng Sa của Việt Nam được Quốc tế công nhận, có nhân chứng lịch sử bao đời nay để cho các em học sinh hiểu thêm về chủ quyền biển đảo Việt Nam.

Bên cạnh đó BGH nhà trường đã phối hợp với các đoàn thể, tổ chức các hoạt động có sự tham gia của các thầy cô và các em học sinh với chiến dịch ra quân làm vệ sinh môi trường, thu gom xử lý chất thải, rác thải, không thải rác thải nhựa ra môi trường.., trồng nhiều cây xanh để góp phần làm sạch môi trường.

Các thầy cô giáo đang thực hiện chiến dịch vệ sinh môi trường

Các em học sinh đang chăm sóc vườn hoa cây xanh trong sân trường