Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 1
Tháng 08 : 84
Năm 2022 : 1.438
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

TIN CHI BỘ (Nội dung phát động thi đua ĐH nhiệm kỳ 2022-2025)

Chi bộ, đảng viên, CBGV, NV Trường TH Lương Phong số 2, phấn khởi và nhiệt liệt chào mừng Đại Hội chi bộ nhiệm kỳ 2022-2025 đã thành công tốt đẹp

Đại hội đã khẳng định trong nhiệm kỳ qua chi bộ nhà trường đã nỗ lực cố gắng, phấn đấu khắc phục khó khăn, tập trung lãnh đạo phát triển sự nghiệp giáo dục, nâng cao chất lượng của thầy và trò nhà trường, giữ vững thành quả trường chuẩn Quốc gia mức độ 1, tham mưu đề xuất xây dựng kiên cố hóa trường lớp, tu sửa cơ sở vật chất... nhà trường luôn được PGD đánh giá nằm trong tốp 10 đến 15 trường đứng đầu trong toàn huyện. Đã chú trọng lãnh đạo, chỉ đạo công tác xây dựng Đảng, xây dựng các đoàn thể vững mạnh xuất sắc trong nhiều năm qua.

Đại hội đã biểu dương những thành tích trong nhiệm kỳ qua mà chi bộ và nhà trường đã đạt được. Để lãnh đạo và tổ chức thực hiện tốt các mục tiêu, nhiệm vụ từ những ngày đầu của nhiệm kỳ tới. Chi bộ phát động đợt thi đua lập thành tích cao nhất, để chào mừng Đại hội chi bộ và chào mừng các ngày lễ lớn của đất nước. Nội dung thi đua tập trung vào những nhiệm vụ sau:

1- Tập trung lãnh đạo, chỉ đạo phát triển đội ngũ, nâng cao chất lượng giáo dục, xây dựng và giữ vững trường chuẩn quốc gia mức độ 1 lần 3. Phát huy những thành quả đã đạt được trong năm học vừa qua, phấn đấu nhà trường luôn nằm trong tốp 15 trường đứng đầu trong toàn huyện và tăng dần thứ hạng trong các năm học tiếp theo.

2- Tích cực tham mưu, đề xuất với Đảng ủy, UBND xã, UBND huyện về việc mở rộng diện tích nhà trường, xây dựng phòng học kiên cố, xóa phòng học cấp 4, xóa điểm trường lẻ, cải tạo, tu sửa, nâng cấp khuôn viên nhà trường ngày một khang trang Xanh – sạch – đẹp và an toàn.

3- Thực hiện tốt các chế độ chính sách cho đội ngũ cán bộ, giáo viên, nhân viên; tham mưu đề xuất với lãnh đạo cấp trên bổ sung biên chế đảm bảo đủ số lượng về cơ cấu, đội ngũ và vị trí việc làm trong đơn vị.

4- Thực hiện tốt nhiệm vụ trọng tâm trong từng năm học theo sự chỉ đạo của ngành Giáo dục, đặt mục tiêu chất lượng giáo dục là yếu tố then chốt trong sự nghiệp giáo dục của nhà trường.

5. Thực hiện thành công Cương trình giáo dục phổ thông 2018 đối với lớp 3 và lớp 4, 5 trong các năm tiếp theo.

6- Thực hiện tốt nhiệm vụ xây dựng Đảng, xây dựng chính quyền và các đoàn thể Hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ.

Chi bộ và đội ngũ CBGV, NV Trường Tiểu học Lương Phong số 2 quyết tâm phấn đấu khắc phục khó khăn vươn lên giành nhiều thắng lợi mới, lập nhiều thành tích chào mừng Đại hội chi bộ nhiệm kỳ 2022-2025./.


Tác giả: Trần Ngọc Sang - BTCB
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Video Clip
Văn bản mới
Tài liệu mới