Năm 2020 : 726

TƯNG BỪNG NGÀY HỘI

Vui Tết Trung Thu

Vào mỗi đêm Trung thu, trăng sáng toả khắp trần gian, trẻ em lại náo nức rước đèn phá cỗ. Ở Việt Nam, từ sau khi Cách mạng Tháng Tám thành công, Tết Trung thu đã thực sự trở thành Tết của thiếu nhi cả nước. Sinh thời, Chủ tịch Hồ Chí Minh - người luôn dành những tình cảm yêu thương và sự quan tâm sâu sắc tới các cháu Thiếu niên Nhi đồng. Trung thu nào Người cũng gửi cho các cháu với những lời thơ đầy cảm động:

Trung thu trăng sáng như gương

Bác Hồ ngắm cảnh nhớ thương Nhi đồng

Sau đây Bác viết mấy dòng

Gửi cho các cháu, tỏ lòng nhớ thương.

Thực hiện nhiệm vụ năm học 2019 -2020. Thực hiện sự chỉ đạo của PGD&ĐT phối hợp với HĐĐ huyện Hiệp Hòa. Thực hiện chương trình công tác đội và phong trào thiếu nhi năm học 2019 -2020. Thực hiện sự chỉ đạo của BGH nhà trường. Liên Đội trường Tiểu học Lương Phong số 2, tổ chức HĐTN " Vui Tết Trung Thu". Đến dự có các đại biểu đại diện PGD và HĐĐ huyện Hiệp Hòa cùng các ban ngành đoàn thể của địa phương, các thầy cô giáo trong BGH, các thầy cô là TPT Đội của 7 trường trong cụm chuyên môn số 2 về dự đông đủ. Bên cạnh đó sự có mặt và đồng hành của các bậc phụ huynh trong toàn trường và hơn 800 em học sinh đã làm cho ngày Hội càng thêm náo nức. Các tiết mục kịch " Chú Cuội chị Hằng" và những màn múa hát văn nghệ của các em học sinh trong CLB văn nghệ của nhà trường thể hiện, màn múa Lân vui nhộn đã tạo nên một không khí vui tươi, ý nghĩa đầy bổ ích.

Dưới đây là một số hình ảnh HĐ của ngày Hội