Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 1
Tháng 08 : 84
Năm 2022 : 1.438
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

TRƯỜNG TIỂU HỌC LƯƠNG PHONG SỐ 2 TỔ CHỨC HĐTN NGÀY HỘI ĐỌC SÁCH VỚI CHỦ ĐỀ: "SÁCH NÂNG CÁNH ƯỚC MƠ CHO EM"

    Trong đời sống tinh thần của mỗi chúng ta, sách đóng vai trò rất quan trọng; Sách là chiếc chìa khoá vạn năng mở cửa lâu đài trí tuệ và tâm hồn con người, là người thầy siêu việt thắp sáng trong ta nguồn tri thức vô tận, dạy chúng ta biết sống và biết hy sinh. Từ sách mỗi học sinh trường Tiểu học Lương Phong số 2 đã nói được tiếng nói chung: Nói không với bạo lực học đường. Không nói tục chửi bậy, giữ gìn vệ sinh môi trường. Xây dựng nếp sống văn minh nhà trường, tham gia giao thông an toàn.

Sách trở thành một người bạn tâm giao, là chỗ dựa tinh thần cho mỗi HS chúng ta. Từ sách ta có thể đúc kết được nhiều kinh nghiệm quý báu trong cuộc sống. Sách dạy cho ta nhiều kỹ năng trong cuộc sống: kỹ năng giao tiếp, kỹ năng ứng xử trong cuộc sống, kỹ năng hoạt động tập thể, kỹ năng tự bảo vệ mình và những kỹ năng khác giúp cho chúng ta thông minh hơn, lịch sự hơn và tiến bộ hơn.

     Từ những kho tàng bổ ích và lý thú đó cùng với không khí thi đua chào mừng kỷ niệm 47 năm ngày giải phòng Miền Nam, thống nhất đất nước, Ngày Quốc tế lao động mùng 1 tháng 5 và đón chào Ngày Sách và Văn hóa đọc Việt Nam lần thứ nhất ngày 21 tháng 4 năm 2022.  Hôm nay, Trường Tiểu học Lương Phong số 2 long trọng tổ chức ngày hội đọc sách với chủ đề : “Sách nâng cánh ước mơ cho em.”

   Ngày hội được tổ chức nhằm tôn vinh, quảng bá cho văn hóa đọc, bảo vệ quyền lợi của những người làm sách chân chính và triển khai thực hiện việc phát triển văn hóa trong lĩnh vực thư viện.

Đây còn là dịp để thầy và trò trường Tiểu học Lương Phong số 2 có dịp bày tỏ tình cảm với“Xây dựng phong trào đọc sách trong xã hội nhằm góp phần xây dựng có hiệu quả thế hệ đọc tương lai".

Trong buổi HĐTN các em dược tham gia hoạt động các góc: góc Vẽ tranh cát, góc Cùng đọc và cảm nhận, góc trò chơi và đố vui, góc cùng đọc và sáng tạo những bức tranh.

 


Tác giả: Bùi Thị Hải
Nguồn:Đoàn đội Copy link
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Video Clip
Văn bản mới
Tài liệu mới