MỘT NGƯỜI ĐOÀN VIÊN MẪU MỰC

Thân thiện, tự giác, trách nhiệm là 3 cụm từ để nói về các đoàn viên, giáo viên trẻ của trường Tiểu học Lương Phong số 2. Đặc biệt là đồng chí Lưu Thị Linh.

Bằng trái tim của đoàn viên và sức trẻ thanh niên, Linh đã dẫn dắt Đoàn trường của mình đi tiên phong trong các hoạt động, phong trào đặc biệt trong phòng chống covid 19 suốt thời gian qua.

Không chỉ trong công tác đoàn mà trong giảng dạy Linh đã phấn đấu hoàn thành tốt các nhiệm vụ được giao và đạt giáo viên giỏi các cấp.

Đúng như Bác Hồ đã từng nói: Đâu cần thanh niên có Đâu khó có Thanh niên. Nhìn vào quá trình hoạt động của Linh, tôi thực sự tự hào về một đoàn viên, giáo viên trẻ - lớp người kế cận của chúng tôi trong tương lai

Tác giả: Tạ Thị Quỳnh Hương
Nguồn:Khối 4 Copy link