Năm 2020 : 740

SINH HOẠT CHUYÊN MÔN

Chuyên đề về đổi mới phương pháp dạy học môn Tiếng anh

Trong những ngày đầu hè nóng nực, thầy cô và học sinh đều bắt tay nhau vào ôn tập chương trình cuối năm. Bên cạnh đó hoàn thiện hồ sơ,các công tác khác theo kế hoạch đã lên đầu năm. Với khối lượng công việc nhiều nhưng các thầy cô vẫn hăng say, nhiệt tình ham học hỏi về phương pháp giảng dạy dù ở bất kỳ phân môn, bộ môn nào mọi người đều nghiêm túc thực hiện theo kế hoạch đề ra. Với môn dạy Tiếng anh đ/c Bộ đã thể hiện dạy minh họa một tiết trên lớp 3B để toàn trường cùng tham dự.

Thầy giảng dạy nhiệt tình, gần gũi với học sinh. Học sinh chăm chỉ học tập, tích cực chia sẻ bài học một cách chủ động, tự tin. Phát huy được hết năng lực phẩm chất của mình. Các em hiểu bài, hứng thú với tiết học, đạt hiệu quả cao.

Sau dự giờ, các thầy cô lại cùng nhau họp bàn, chia sẻ đóng góp ý kiến về việc học của học sinh, các hoạt động diễn ra trong giờ học, mối quan hệ giữa học sinh với học sinh, học sinh với giáo viên, học sinh với bài học. Từ đó mỗi đ/c giáo viên tự rút ra cho bản thân về phương pháp giảng dạy để đạt được mục tiêu bài học.

Buổi sinh hoạt chuyên môn toàn trường diễn ra trong không khí vui vẻ, thoải mái giữa người dạy và người dự!

Nguồn tin: Thu Hương