Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 1
Tháng 05 : 43
Năm 2021 : 238
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Trường Tiểu học Danh Thắng tưng bừng tổ chức "Ngày hội Tiếng anh và Vệ sinh trường học”

Thực  hiện kế hoạch số 17/KH – PGD&ĐT ngày 5 tháng 10 năm 2020 về việc xây dựng mô hình  “ Nhà vệ sinh thân thiện” và tổ chức Ngày hội “ Vệ sinh trường học” năm học 2020 – 2021 và kế  hoạch trải nghiệm sáng tạo năm học 2020 -2021.

Vừa qua, trường tiểu học Danh Thắng  đã  tổ chức “Ngày hội Tiếng Anh và vệ sinh trường học” cho học sinh toàn trường. Ngày hội nhằm   tạo  môi trường cho học sinh tự tin, mạnh dạn trong việc sử dụng Tiếng Anh và ý thức hơn trong việc giữ gìn vệ sinh môi trường nói chung và trường học nói riêng; tạo sân chơi bổ ích cho học sinh thông qua việc tham gia các trò chơi bằng tiếng Anh và các hoạt động tìm hiểu, thực hành  về vệ sinh trường học, Vừa qua, trường tiểu học Danh Thắng đã tổ chức “Ngày hội Tiếng Anh và vệ sinh trường học” cho học sinh toàn trường.

 

Ngày hội đã nhận được sự tham gia và hưởng ứng nhiệt tình của giáo viên và học sinh toàn trường. Những tiết mục tham gia có sự đầu tư cả về nội dung và hình thức thể hiện. Các tiết mục múa-  hát, nhảy hiện đại… được các em thể hiện rất tự tin, ngộ nghĩnh, đáng yêu với những thông điệp rất ý nghĩa.

Mở đầu chương trình là các tiết mục “What make you beautiful” và “hand in hand ”khuấy động không khí ngày hội. Với sự dẫn dắt duyên dáng của cô Thùy Dương, các bạn nhỏ trường đến từ CLB Sơn Ca đã có màn chào hỏi  vàbiểu diễn đầy thú vị.

Sau chương trình văn nghệ, các em học sinh được tham gia chơi ở các góc chơi: khối 3,4,5 lần chơi ở các góc “Ring the golden bell”, “Vì một hành tinh xanh”,    “Throw the ball” và “ Who’s faster?”.

Rất hào hứng trong phần thi Rung chuông vàng

 Quyết liệt khi tham gia chơi nội dung “Vì một hành tinh xanh”

 

 Vừa được chơi vừa được học quả là thú vị

Ai nhanh hơn nào?

Các bạn học sinh khối 1 hào hứng tham gia góc chơi “ Children with English”.

 

Khối 2 cũng hòa mình trong không khí ngày hội với các hoạt động tìm hiểu về

“ Môi trường quanh em”

Các em được thực hiện các hoạt động vô cùng thiết thực và ý nghĩa khi tham gia  vệ sinh trường học ngay trong khuôn khổ chương trình ngày hội

Các bạn học sinh khối 5 thực hiện tham gia dọn nhà vệ sinh

Các bạn học sinh khối 1,2,3,4 tham gia 1 phút làm sạch sân trường và tưới các bồn cây

Toàn trường lau dọn bàn ghế, vệ sinh lớp học

Ngày hội  đã tạo ra sân chơi bổ ích để các con thỏa sức thực hành vốn Tiếng Anh đã được rèn luyện trong những năm học tập. Trang bị ngoại ngữ là một trong những thành tố góp phần thực hiện mục tiêu giáo dục toàn diện cho học sinh.Thông qua các hoạt động của ngày hội sẽ kích thích việc học ngoại ngữ của học sinh, góp phần cổ vũ, động viên giáo viên và học sinh tiếp tục thi đua dạy tốt, học tốt môn học này. Bên cạnh đó các em cũng được tìm hiểu rất nhiều kiến thức bổ ích về vệ sinh môi trường từ đó các em biết giữ gìn vệ sinh cá nhân cũng như môi trường xung quanh luôn xanh- sạch - đẹp và an toàn.

                                                                                                                                Trần Thị Quỳnh Hương, Giáo viên trường tiểu học Danh Thắng


Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Bài viết liên quan
Video Clip
Văn bản mới
Tài liệu mới