Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 2
Tháng 07 : 14
Năm 2020 : 726
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Trường THCS Thị trấn Thắng tổ chức động viên học sinh tham dự kì thi chọn Học sinh giỏi văn hoá cấp tỉnh năm học 2019-2020.

Theo lịch công tác của Sở GD-ĐT Bắc Giang, ngày 30/5 học sinh lớp 9 tham dự kì thi chọn học sinh giỏi văn hoá cấp tỉnh. Để chuẩn bị cho kì thi này, thầy và trò trường THCS Thị trấn Thắng đã tích cực ôn luyện từ nhiều ngay nay. Vào sáng ngày 29/5 Ban giám hiệu nhà trường cùng Ban đại diện Hội phụ huynh trường THCS Thị trấn Thắng đã đến gặp mặt, động viên các em học sinh lớp 9 tham dự kì thi. Có thể nói phụ huynh của nhà trường luôn đồng hành cùng thầy và trò trong mọi hoạt động dạy và học. Việc làm này của các bác phụ huynh tiếp thêm động lực cho học sinh, giúp các em tự tin bước vào kì thi chọn học sinh giỏi cấp tỉnh năm 2019-2020.

Thầy Nguyễn Trọng Mạnh - Hiệu trường động viên dặn dò các em học sinh.

Theo lịch công tác của Sở GD-ĐT Bắc Giang, ngày 30/5 học sinh lớp 9 tham dự kì thi chọn học sinh giỏi văn hoá cấp tỉnh. Để chuẩn bị cho kì thi này, thầy và trò trường THCS Thị trấn Thắng đã tích cực ôn luyện từ nhiều ngay nay. 
Vào sáng ngày 29/5 Ban giám hiệu nhà trường cùng Ban đại diện Hội phụ huynh trường THCS Thị trấn Thắng đã đến gặp mặt, động viên các em học sinh lớp 9 tham dự kì thi. Có thể nói phụ huynh của nhà trường luôn đồng hành cùng thầy và trò trong mọi hoạt động dạy và học. Việc làm này của các bác phụ huynh tiếp thêm động lực cho học sinh, giúp các em tự tin bước vào kì thi chọn học sinh giỏi cấp tỉnh năm 2019-2020.

 

Đại diện hội cha mẹ học sinh nhà trường đến động viên các em trước ngày thi.

Với sự quyết tâm của cả thầy và trò trong những ngày tháng ôn luyện, với sự tự tin của các em, chúc các em đội tuyển sẽ hoàn thành tốt kì thi HSG cấp tỉnh năm học 2019-2020 để mang thành tích cao nhất về cho cá nhân và cho nhà trường.


Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Bài viết liên quan
Video Clip
Tài liệu mới