Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 1
Tháng 08 : 84
Năm 2022 : 1.438

HỘI NGHỊ CÁN BỘ CÔNG CHỨC, VIÊN CHỨC NĂM HỌC 2021-2022

       Thực hiện theo Hướng dẫn số 393/HDLT/PGDĐT-LĐLĐ ngày 17/9/2021 của Phòng Giáo dục và Đào tạo- Liên đoàn lao động huyện Hiệp Hòa, Trường Tiểu học Lương Phong số 2 đã tổ chức thành công Hội nghị cán bộ công chức, viên chức năm học 2021-2022 nhằm đánh giá kết quả thực hiện Nghị quyết HNCC, VC năm học 2020-2021 và đề ra phương hướng, nhiệm vụ năm học 2021-2022.

     Tới dự với Hội nghị CBCC, VC của nhà trường gồm có 40/40 cán bộ, giáo viên, nhân viên. Trong hội nghị đã phát huy hết vai trò quyền làm chủ, tập hợp sức mạnh tập thể và năng lực sáng tạo của mỗi cán bộ, công chức, viên chức, người lạo động. 

     Để đạt được các mục tiêu đề ra trong năm học và phát huy dân chủ trong nhà trường, Ban giám hiệu đã tổ chức các cuộc họp trao đổi, thảo luận từ BGH, Ban thi đua đến các tổ chuyên môn về các chỉ tiêu đối với cá nhân và tập thể. Tại Hội nghị đã có 5 ý kiến đóng góp và 33 ý kiến tại các tổ chuyên môn đề xuất. Đ/c Trần Ngọc Sang - Hiệu trưởng nhà trường đã giải đáp tất cả các ý kiến tham luận, chia sẻ, đóng góp của đội ngũ viên chức, người lạo động được rõ ràng, đúng trọng tâm. Tất cả các ý kiến đều thể hiện được tính dân chủ mang lại động lực, sự quyết tâm phấn đấu của mội cán bộ, công chức, viên chức để hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ năm học 2021-2022. Với 100% thành viên dự hội nghị đều nhất trí với các chỉ tiêu đã đề ra.

     Kết thúc Hội nghị là phần trao thưởng cho các cá nhân, tập thể đạt thành tích cao trong năm học 2020-2021 và nội dung ký cam kết trách nhiệm cùng như phát động thi đua năm học 2021-2022 của Chủ tịch công đoàn nhà trường.

                                                                                                                                                                                                     Tác giả: Đặng Quốc Bộ

Đ/c Hoàng Gia Khu - Phó Hiệu trưởng chủ trì Hội nghị


Nội dung thông qua các chế độ chính sách cho cán bộ, công chức, viên chức trong năm học do đ/c Ngô Xuân Quý, kế toán triển khai

Nội dung phát động thi đua và ký cam kết trách nhiệm giữa người đứng đầu và Ban chấp hành công đoàn nhà trường

Video Clip
Văn bản mới
Tài liệu mới